Khi đồng ý mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Tomart.vn, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Shop trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có các hình thức thanh toán như sau:

  1. Quý khách đặt đơn hàng qua Website: https://tomart.vn/ hoặc đặt sản phẩm qua Hotline: 1900 3389 của Tomart.vn
  2. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận trực tiếp thông tin đơn hàng trên hệ thống Web và tiến hành gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đơn hàng, bao gồm: tổng giá trị đơn hàng, chi phí chuyển phát khách hàng phải thanh toán.
  3. Nhân viên của Tomart.vn sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và dịch vụ vận chuyển sẽ trực tiếp chuyển hàng, cập nhật mã vận đơn liên hệ cho quý khách.
  4. Quý khách nhận sản phẩm tại nhà và thanh toán chi phí mua hàng cho người đến phát. Có thể kiểm tra hàng, khiếu nại tại chỗ. Nếu sản phẩm không đúng có thể chuyển hoàn.

Ngoài ra, nếu khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của Tomart.vn thì có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

 Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thanh Hóa

Chủ tài khoản: Hồ Đắc Long
Số tài khoản: 19132296734017
Nội dung: SĐT + Nội dung ck

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. 

* Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Tomart.vn để thông báo về việc quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Tomart sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.